Hotline: 0927 966 866

Cân bàn điện tử Mettler Toledo BBA231 500kg

Liên hệ
MÔ TẢ:

Cân bàn điện tử hãng Mettler Toledo chính hãng. Model BBA231 với mức cân tối đa từ 30kg đến 500kg, đảm bảo hàng chính hãng đầy đủ giấy tờ kiểm định CO, CQ

Tân Phát phân phối cân bàn công nghiệp điện tử BBA231 chính hãng Mettler Toledo. Là loại cân điện tử dẫn đầu hiện nay có tính kinh tế cao, đa chức năng, phù hợp với môi trường khô, và bụi. Đầu cân điện tử với màn hình to, rõ, dễ sử dụng và nhiều tính năng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Ngoài ra, đầu cân điện tử IND231 còn được tích hợp cổng RS232 để kết nối cân với các thiết bị ngoại vi như máy tính, máy in.
 

Với 5 phím chức năng  đơn giản, trực quan (On/Off, Zero, Tare, Clear, Print) cộng thêm 2 phím chức năng lập trình được phù hợp với nhu cầu riêng và thói quen sử dụng của từng khách hàng.
Màn hình LCD lớn với đèn nền màu trắng có thể chỉnh được độ sáng giúp cân bàn công nghiệp điện tử BBA231 hiển thị xuất sắc trong mọi điều kiện ánh sáng.
Bộ bảo vệ chống quá tải (quá cân) đạt cấp bảo vệ tốt nhất có thể chống lại mọi hư hại cho thiết bị cảm biến lực (loadcell).

 

Khung tải bằng thép được sơn tĩnh điện và bệ cân bằng thép không gỉ mang lại độ bền cao đồng thời cung cấp kết quả cân chính xác. Thiết bị cảm biến lực thuộc dòng cảm biến đứng số 1 thế giới về chất lượng và độ nhạy, độ chính xác.

 

Nếu quý khác đang cần mua một loại cân bàn điện tử tốt nhất hiện nay thì tôi xin tư vấn quý khách nên chọn mua sản phẩm cân bàn chính hãng Mettler Toledo. Với mức tiền hợp lý để quý khách chọn cho mình một sản phẩm cân bàn điện tử giá rẻ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được một sản phẩm rẻ nhất.

File catalogue Cân Bàn Điện Tử (Danh sách sản phẩm cân bàn có tại Tân Phát): https://drive.google.com/file/d/17Hoei6dlleT9PSLOqVpCMqLgUmeVReXx/view?usp=sharing

zalo