Cân bàn điện tử Mettler Toledo BBA231 300kg

Cân bàn điện tử Mettler Toledo BBA231 300kg

Liên Hệ Giá
  • Còn hàng
MÔ tả:
Cân bàn điện tử hãng Mettler Toledo chính hãng. Model BBA231 với mức cân tối đa từ 30kg đến 500kg, đảm bảo hàng chính hãng đầy đủ giấy tờ kiểm định CO, CQ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cân Điện Tử Tân Phát xin giới thiệu cân điện tử chính hãng Mettler Toledo cân điện tử BBA231 300kg. Đây là dòng cân điện tử tốt nhất hiện nay  trong các loại cân 300kg, cân đảm bảo được tính kinh tế cao, đa chức năng. Câ điện tử Mettler phù hợp với môi đặc biệt khó khăn như môi trường bụi. Đầu cân điện tử với màn hình to, rõ, dễ sử dụng và nhiều tính năng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Ngoài ra, đầu cân điện tử IND231 còn được tích hợp cổng RS232 để kết nối cân với các thiết bị ngoại vi như máy tính, máy in.
 

Với 5 phím chức năng  đơn giản, trực quan (On/Off, Zero, Tare, Clear, Print) cộng thêm 2 phím chức năng lập trình được phù hợp với nhu cầu riêng và thói quen sử dụng của từng khách hàng.
Màn hình LCD lớn với đèn nền màu trắng có thể chỉnh được độ sáng giúp cân bàn công nghiệp điện tử BBA231 hiển thị xuất sắc trong mọi điều kiện ánh sáng.
Bộ bảo vệ chống quá tải (quá cân) đạt cấp bảo vệ tốt nhất có thể chống lại mọi hư hại cho thiết bị cảm biến lực (loadcell).

 

Cân điện tử Mettler Toledo BBA231 sử dụng khung tải bằng thép được sơn tĩnh điện và bệ cân bằng thép không gỉ mang lại độ bền cao đồng thời cung cấp kết quả cân chính xác. Bộ thiết bị cảm biến lực hàng đầu thế giới, độ chính xác cao, độ nhạy cao.

Với cân bàn 300Kg BBA231 của hãng Mettler Toledo là sản phẩm tốt nhất hiện nay trong các loại cân bàn điện tử. Là dòng sản phẩm cao cấp với giá thành cao nhất hiện nay nhưng giá trị sản phẩm là tốt nhất. Quý khách cần mua một sản phẩm 300kg tương tự nhưng có giá thành rẻ hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm cân bàn điện tử giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo, phù hợp với môi trường, công việc của chính quý khách.

File catalogue Cân Bàn Điện Tử (Danh sách sản phẩm cân bàn có tại Tân Phát): https://drive.google.com/file/d/17Hoei6dlleT9PSLOqVpCMqLgUmeVReXx/view?usp=sharing

Tân Phát

Top