Cân bàn điện tử Mettler Toledo BBA231 150kg

Cân bàn điện tử Mettler Toledo BBA231 150kg

Liên Hệ Giá
  • Còn hàng
MÔ tả:
Cân bàn điện tử hãng Mettler Toledo chính hãng. Model BBA231 với mức cân tối đa từ 30kg đến 500kg, đảm bảo hàng chính hãng đầy đủ giấy tờ kiểm định CO, CQ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cân Điện Tử Tân Phát, đơn vị phân phối sản phẩm cân bàn điện tử BBA231 với các loại cân từ 30Kg đến 500Kg chính hãng Mettler Toledo. Là loại cân điện tử dẫn đầu hiện nay có tính kinh tế cao, đa chức năng, phù hợp với mọi môi trường, thời tiết. Đầu cân điện tử với màn hình to, rõ, dễ sử dụng và nhiều tính năng tiện dụng. Ngoài ra, đầu cân điện tử IND231 còn được tích hợp cổng RS232 để kết nối cân với các thiết bị ngoại vi như máy tính, máy in.
 

Với 5 phím chức năng  đơn giản, trực quan (On/Off, Zero, Tare, Clear, Print) cộng thêm 2 phím chức năng lập trình được phù hợp với nhu cầu riêng và thói quen sử dụng của từng khách hàng.
Màn hình LCD lớn với đèn nền màu trắng có thể chỉnh được độ sáng giúp cân bàn công nghiệp điện tử BBA231 hiển thị xuất sắc trong mọi điều kiện ánh sáng.
Bộ bảo vệ chống quá tải (quá cân) đạt cấp bảo vệ tốt nhất có thể chống lại mọi hư hại cho thiết bị cảm biến lực (loadcell).

 

Khung tải bằng thép được sơn tĩnh điện và bệ cân bằng thép không gỉ mang lại độ bền cao đồng thời cung cấp kết quả cân chính xác với thiết bị cảm biến lực số 1 thế giới.

 

Với cân bàn điện tử Mettler Toledo BBA231 là sản phẩm tốt hàng đầu hiện nay trong các loại cân bàn điện tử. Nếu quý khách đang cần tìm mua cân bàn điện tử 150kg tốt nhất thì tôi xin tư vấn cho quý khách nên chọn mua sản phẩm BBA231 này. Ngoài ra Tân Phát chúng tôi cung cấp những sản phẩm cân bàn điện tử giá rẻ đáp ứng nhu cầu mua sản phẩm của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu quý khách đang cần tìm mua cân bàn điện tử.

File catalogue Cân Bàn Điện Tử (Danh sách sản phẩm cân bàn có tại Tân Phát): https://drive.google.com/file/d/17Hoei6dlleT9PSLOqVpCMqLgUmeVReXx/view?usp=sharing

Tân Phát

Top