Cân bàn điện tử Mettler Toledo BBA231 100kg

Cân bàn điện tử Mettler Toledo BBA231 100kg

Liên Hệ Giá
  • Còn hàng
MÔ tả:
Cân bàn điện tử hãng Mettler Toledo chính hãng. Model BBA231 với mức cân tối đa từ 30kg đến 500kg, đảm bảo hàng chính hãng đầy đủ giấy tờ kiểm định CO, CQ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tân Phát phân phối, cung cấp cân bàn điện tử BBA231 chính hãng Mettler Toledo. Là loại cân điện tử dẫn đầu hiện nay về chất lượng, là dòng cân điện tử tốt nhất trong các dòng cân 100kg. Cân BBA231 có đặc tính kinh tế cao, đa chức năng phù hợp hợp với mọi môi trường khắc nghiệt nhất. Đầu cân điện tử với màn hình to, rõ, dễ sử dụng và nhiều tính năng. Ngoài ra, đầu cân điện tử IND231 còn được tích hợp cổng RS232 để kết nối cân với các thiết bị ngoại vi như máy tính, máy in.
 

Với 5 phím chức năng  đơn giản, trực quan (On/Off, Zero, Tare, Clear, Print) cộng thêm 2 phím chức năng lập trình được phù hợp với nhu cầu riêng và thói quen sử dụng của từng khách hàng.
Màn hình LCD lớn với đèn nền màu trắng có thể chỉnh được độ sáng giúp cân bàn công nghiệp điện tử BBA231 hiển thị xuất sắc trong mọi điều kiện ánh sáng.
Bộ bảo vệ chống quá tải (quá cân) đạt cấp bảo vệ tốt nhất có thể chống lại mọi hư hại cho thiết bị cảm biến lực (loadcell).

 

Cấu thành lên cân bàn điện tử BBA231 là bộ khung thép chất lượng cao, khung tải bằng thép được sơn tĩnh điện và bệ cân bằng thép không gỉ mang lại độ bền cao đồng thời cung cấp kết quả cân chính xác. BBA231 sử dụng Loadcell số 1 thế giới. Là trái tim của cân bàn, loadcell có độ nhậy cao, độ chính xác tuyệt đối.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cân sàn điện tử 100Kg loại tốt nhất hãy đặt mua ngay sản phẩm cân điện tử Mettler Toledo BBA231 trên đây. Là sản phẩm tốt, chúng tôi tư vấn cho quý khách hàng nên chọn mua sản phẩm BBA231, nhưng đây là một dòng sản phẩm có giá thành cao. Nếu quý khách cần mua cân phù hợp, có giá rẻ hãy liên hệ theo số điện thoại tư vấn trên đây để được tư vấn sản phẩm phù hợp.

Tân Phát

Top