Cân bàn điện tử có in phiếu A9 Print
Cân bàn điện tử có in phiếu A9 Print Cân bàn điện tử có in phiếu A9 Print

Cân bàn điện tử có in phiếu A9 Print

Liên Hệ Giá
  • Còn hàng
MÔ tả:
Cân bàn điện tử A9 Print với chức năng chính là cân, xác định khối lượng trực tiếp in ra phiếu cân. Cân bàn 100kg, 200kg, 300kg, 500kg.

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nếu bạn đang cần một sản phẩm cân điện tử có chức năng in phiếu cân ngay tức thì, ngay sau khi có được khối lượng cân vật cân. Cân A9 Print là sản phẩm phù hợp nhất hiện nay cho đúng mong muốn nhu cầu của bạn.

Cân bàn điện tử sử dụng đầu cân XK3190A9 Print, một loại cân điện tử có chức năng in phiếu cân trực tiếp tại hiện trường.

Chi tiết đầu cân XK3190-A9 Print. Với các phím chức năng hỗ trợ đắc lực trong trong rất nhiều công việc khác, nhưng với chức nằng chính của cân là cân và in dữ liệu cân ra phiếu hàng cho khách hàng.

Thông tin kỹ thuật cân bàn điện tử sử dụng đầu cân XK3190-A9 Print

- Công suất trọng tải: 30kg, 50kg, 60kg, 100kg, 150kg, 200kg, 300kg, 500kg, 600kg
- Độ phân giải bên trong: 1/30,000
- Chức năng; Xác định khối lượng, in phiếu cân
- Cổng giao tiếp RS-232 kết nối máy tính.
- Sàn cân được thiết kề vững chắc cho nhiều lĩnh vực.
- Thiết bị đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML.
- Độ phân giải nội cao, tốc độ xử lý nhanh.
- Thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp .
- Chức năng: cân, trừ bì và thông báo chế độ trừ bì hiện hành.
- Chế độ tắt cân tự động (Automatic shut-off) giúp tiết kiệm năng lượng Pin.
- Phương thức định lượng : cảm biến từ (load cell).
- Nguồn điện sử dụng : 220V/50Hz

 

Cân bàn điện tử A9 Print với chức năng chính là cân, xác định khối lượng trực tiếp in ra phiếu cân. Với chức năng như vậy nó rất phù hợp trong các nhóm ngành như bưu chính, thương mại hàng hóa, siêu thị cửa hàng, kho hàng. Ở đó khách hàng, nhân viên rất cần các mẫu phiếu cân ngay lập tức. Ngoài chứ năng in thông tin cân tại thời điểm cân thì cân còn có thể kết nối máy tính, ở đó có rất nhiều chức năng, hệ thống phần mềm quả lý dữ liệu mà bạn có thể làm được nhiều việc hơn ở đó.

Ngoài sản phẩm cân điện tử A9 Print ra, chúng tôi còn có rất nhiều mẫu sản phẩm cân bàn điện tử khác nữa cho quý khách hàng lựa chọn. Chi tiết các sản phẩm cân bàn điện tử phổ thông nhất hiện nay đang có quý khách có thể xem hoặc tải về từ link sau: https://drive.google.com/file/d/17Hoei6dlleT9PSLOqVpCMqLgUmeVReXx/view?usp=sharing

Tân Phát

Top