Hướng dẫn cách chọn mua cân sàn điện tử
Hướng dẫn cách chọn mua cân sàn điện tử Huong dan cach chon mua can san dien tu

Hướng dẫn cách chọn mua cân sàn điện tử

Liên Hệ Giá
  • Còn hàng
MÔ tả:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cân sàn điện tử là dòng cân điện tử với mức cân tầm trung khối lượng cân thường từ 500kg cho tới 10 tấn. Ở dòng cân này có khá nhiều thương hiệu cân nổi tiếng như dòng cân mang thương hiệu Hàn Quốc (CAS), dòng cân mang thương hiệu Mỹ - Thụy sỹ (Metller Toledo), dòng cân mang thương hiệu Hà Lan (Zemic) hay dòng cân mang thương hiệu Việt Nam (Tân Phát).  Dưới đây là hướng dẫn cách chọn mua cân sàn điện tử chi tiết nhất giúp bạn đọc tham khảo

1. Lựa chọn thương hiệu cân sàn điện tử tốt

Trên thị trường cân Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại cân điện tử, tuy vậy được dùng phổ biến nhất phải kể đến một vài dòng cân sàn điện tử như sau:

1.1. Dòng cân sàn điện tử của CAS

CAS là một hãng cân nổi tiếng tại Hàn Quốc, thuộc công ty CAS CORPORATION. Đây là thương hiệu được thành lập vào 1983 với mục đích sản xuất các loại cân điện tử. Và các thiết bị ứng dụng liên quan đến lĩnh vực cân. Cho đến nay, các loại cân điện tử CAS Hàn Quốc đã được sử dụng phổ biến trên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam với sản phẩm điển hình là các loại cân sàn điện tử.

Cân sàn điện tử CAS Hàn Quốc

                                            Cân sàn điện tử CAS 

 + Ưu điểm: Độ chính xác cao, bền, mẫu mã đẹp

 + Nhược điểm: Giá cao thường phù hợp cho các doanh nghiệp liên doanh với nước ngoài hoặc doanh nghiệp trong nước nhưng mặt hàng cân có yêu cầu cao về độ chính xác cũng như độ bền.

1.2. Dòng cân bàn điện tử của Tân Phát

Tân Phát là một trong những hãng cân điện tử uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam, với hơn 13 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao. Hầu hết các loại cân sàn của Tân Phát đều được đánh giá cao cả về hình thức đến chất lượng, đặc biệt là giá cả phù hợp các nhu cầu của thị trường.

Cân sàn điện tử Tân Phát

                                          Cân sàn điện tử Tân Phát

 + Ưu điểm: Độ chính xác cao, bền, giá rẻ.

 + Nhược điểm: Mẫu mã bình thường không đẹp như các hàng sản xuất tại Trung Quốc

1.3. Dòng cân bàn điện tử của Mettler Toledo

Cân sàn điện tử Mettler Toledo

                                  Cân sàn điện tử Mettler Toledo

 + Ưu điểm:  Mettler Toledo là hãng cân đến từ Mỹ - Thụy, với mẫu mã được đánh giá là đẹp nhất trong các dòng cân và độ chính xác cao, độ bền cao (tuy vậy vẫn kém hơn các dòng cân sàn điện tử của CAS)

 + Nhược điểm: Giá khá cao thường phù hợp cho các doanh nghiệp liên doanh với nước ngoài hoặc doanh nghiệp trong nước nhưng mặt hàng cân có yêu cầu cao về độ chính xác cũng như tính thẩm mỹ.

1.4. Dòng cân sàn điện tử của Zemic 

Zemic là dòng cân sàn điện tử có cảm biến lực (loadcell) xuất phát từ thương hiệu Hà Lan (nhưng được sản xuất tại Trung Quốc) và sử dụng bộ hiện thị cân là của hãng Yahua (Đài Loan).

                            Cân sàn điện tử zemic

 + Ưu điểm: Độ chính xác cao, giá thành vừa phải

 + Nhược điểm: Với những môi trường cân liên tục thì độ bền cân không cao.

2. Lựa chọn kiểu cân, kích thước cân sàn điện tử phù hợp

Chọn kiểu cân sàn điện tử

Trên thị trường dòng sản phẩm cân sàn có 2 dạng cân chính đó là cân sàn có dốc lên xuống và cân sàn không có dốc lên xuống. Thông thường, cân sàn có dốc lên xuống sẽ thích hợp cho các dòng sản phẩm có khối lượng lớn được vận chuyển lên cân bằng các xe vận chuyển như xe ba bánh, xe nâng...còn cân sàn điện tử không dốc lên xuống sẽ dùng để cân hàng hóa có kích thước và khối lượng vừa phải

Khối lượng cân sàn tối đa

Việc lựa chọn đúng khối lượng cân mong muốn sẽ làm giảm thiểu tối đa sự hao mòn và sai số khi sử dụng cân điện tử trong thời gian dài với tần suất và khối lượng lớn. Ví dụ như trọng lượng vật nặng tối đa bạn thường cân là 500-700kg thì cân điện tử 1 tấn sẽ là lựa chọn khuyên dùng hoặc trọng lượng tối đa vật năng khoảng 2-3 tấn thì các loại cân sàn từ 2-3 tấn trở lên sẽ được khuyên nên sử dụng hơn....

Chọn kích thước bàn cân

Cân sàn điện tử có các kích thước phổ biến là 1x1m, 1.2x1.2m, 1.5x1.5m.... Tùy thuộc vào kích thước hàng cần cân mà bạn chọn loại cân có kích thước phù hợp. 

3. Giá thành các loại cân sàn điện tử

Nhìn chung giá các loại cân sàn điện tử thường không có định có thể dao động lên xuống theo từng thời điểm. Dù vậy, giá các loại cân như Cân Tân Phát, Cân Zemic, Cân Ohaus, Cân sàn CÁ thì xu hướng giá thường tăng dần theo thứ tự liệt kê từ trái qua phải. Để biết nhiều hơn về giá thành mỗi loại cân sàn hoặc đang có nhu cầu hay băn khoăn về các sản phẩm nói trên, quý khách vui lòng liên hệ:

CÂN TÂN PHÁT


Địa chỉ: VT32, LK4, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Email: Candientu88@gmail.com

Hotline: 0963.936.056

 


Tân Phát

Top